Thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Thứ năm - 18/10/2018 16:01

Hiện nay, thành lập công ty TNHH 1 thành viên rất phổ biến. Tuy nhiên thì không phải bất cứ ai cũng biết các quy trình, thủ tục để thành lập lên mô hình công ty này. Nhưng hãy yên tâm rằng Trí Thức Trẻ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn hiểu và thành lập công ty TNHH 1 thành viên đúng luật và thuận lợi nhất.

Công ty TNHH 1 thành viên là công ty như thế nào?

Mô hình công ty TNHH 1 thành viên hiện nay không còn xa với nhiều người nữa. Tuy nhiên thì vẫn có những người chưa thực sự nắm rõ được đây là loại hình công ty như thế nào.

Thông tin cơ bản về loại hình công ty TNHH 1 thành viên

 • Chủ sở hữu: Với loại hình công ty này thì sẽ do cá nhân hoặc tổ chức làm chủ và sẽ do cá nhân đứng đại diện về mặt pháp luật.
 • Thành lập công ty TNHH 1 thành viên cũng có tư cách pháp nhân.
 • Trách nhiệm của thành viên sẽ nằm trong giới hạn theo số vốn góp.
 • Đối với việc điều hành của công ty thì sẽ do toàn bộ người chủ sở hữu quyết định.
 • Mô hình hoạt động của công ty TNHH 1 thành viên gồm: Chủ tịch công ty và Giám đốc hoặc Hội đồng quản trị và Giám đốc.

Cần chuẩn bị gì để thành lập công ty TNHH 1 thành viên?

Để thành lập lên công ty TNHH 1 thành viên không quá cầu kỳ nên nhiều người đã lựa chọn mô hình này. Vậy bạn sẽ cần phải chuẩn bị gì khi thành lập công ty TNHH 1 thành viên?

Các thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị

 • Để thành lập thì bạn sẽ cần chuẩn bị 05 bản sao có công chứng CMND/Hộ chiếu và nhớ là không quá 6 tháng của chủ sở hữu.
 • Chuẩn bị các thông tin về công ty gồm: Tên công ty, địa chỉ của trụ sở, số vốn điều lệ, lĩnh vực hoạt động, người đại diện pháp luật.
 • Nếu ngành nghề yêu cầu có chứng chỉ thì cần chuẩn bị chứng chỉ bản sao công chứng.
 

Bạn chỉ cần chuẩn bị những thông tin trên đây và không cần phải chuẩn bị thêm những giấy tờ khác như hợp đồng thuê nhà hay giấy tờ nhà hoặc hộ khẩu.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH 1 thành viên?

Thành lập một công ty TNHH 1 thành viên là một trong những dịch vụ mà hiện nay rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên thì việc thành lập công ty cần phải quan tâm tới nhiều vấn đề khác nhau. Và với những người chưa có kinh nghiệm thì hãy yên tâm rằng đã có đội ngũ Tri Thức Trẻ giúp bạn tư vấn để việc thành lập công ty diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Tri Thức Trẻ – Tư vấn thành lập công ty TNHH hàng đầu tại Việt Nam

Với những người không có kinh nghiệm hoặc lần đầu thành lập công ty TNHH 1 thành viên thì việc chọn dịch vụ tư vấn là điều rất cần thiết. Bởi bạn sẽ tránh được tối đa những hạn chế và rắc rối trong quá trình thành lập công ty. Đến với Tri Thức Trẻ, bạn sẽ nhận được nhiều điều. Cụ thể:

 • Chúng tôi chịu trách nhiệm tư vấn để bạn hiểu hơn về loại hình doanh nghiệp, người đại diện pháp luật cho công ty, cách đặt tên theo tiếng Việt và Tiếng Anh…
 • Tư vấn về việc chọn địa chỉ trụ sở thuận lợi nhất cho việc kinh doanh.
 • Nếu chủ sở hữu doanh nghiệp là một tổ chức thì chúng tôi sẽ tư vấn giúp các thành viên về tỷ lệ góp vốn sao cho phù hợp nhất.
 • Tư vấn về chọn ngành nghề kinh doanh hiệu quả và tiềm năng nhất hiện nay.
 • Tư vấn giúp bạn về các thủ tục, giấy tờ, giấy phép của một số ngành nghề kinh doanh.
 • Các chức vụ và quyền hạn của các thành viên trong công ty cũng sẽ được chúng tôi hướng dẫn cụ thể cho bạn
 • Chúng tôi sẽ đại diện cho bạn về dịch thuật, công chứng các giấy tờ liên quan. Từ đó bạn sẽ tập trung hơn vào việc kinh doanh.
 • Chúng tôi tư vấn để bạn chỉnh sửa, bổ sung về hồ sơ đăng ký kinh doanh và các loại giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh sao cho thuận lợi và suôn sẻ nhất.
2018 09 16 5
Hãy để Tri Thức Trẻ giúp bạn tư vấn trước khi thành lập công ty TNHH 1 thành viên để việc thành lập được suôn sẻ, thuận lợi

Nếu bạn còn băn khoăn và thắc mắc về thủ tục hay bất cứ vấn đề về việc thành lập công ty TNHH 1 thành viên nào thì hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ TRI THỨC TRẺ
M.S.D.N: 0311962112, Cấp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. Ngày cấp: 10/09/2012
Địa chỉ: Số 10 Đường 24, Khu dân cư Him Lam - Xã Bình Hưng - Huyện Bình Chánh - TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 0932 68 38 16
Email: kinhdoanh@trithuctrejsc.com
Website:http://trithuctregroup.vn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây